• 1
  • 3
Tỉnh đoàn Kiên Giang - Diễn đàn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Đội TNTP HCM tỉnh Kiên Giang
Các đơn vị tài trợ website
Liên kết website
Microsoft vừa giới thiệu phiên bản trả phí Copilot Pro với phí đăng ký hằng tháng 30 USD. Khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được mở khóa trợ lý AI để sử dụng bên trong Word, Excel và PowerPoint.

Theo CNBC, hôm 15.1, Microsoft cho biết các doanh nghiệp nhỏ hiện có thể đăng ký Copilot Pro trong các ứng dụng năng suất của công ty và người tiêu dùng trả tiền cho phần mềm Microsoft 365 cũng có thể đăng ký phiên bản trả phí mới của Copilot.

Copilot Pro có phí sử dụng hằng tháng là 20 USD/người cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ

Công cụ AI tổng hợp của Microsoft mang đến khả năng soạn văn bản tự nhiên bằng lệnh ngắn gọn được tạo ra bởi một người. Việc mở rộng quyền truy cập với Copilot Pro có thể giúp công ty bắt đầu trang trải chi phí xây dựng cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu hỗ trợ AI. Các nhà đầu tư đã đặt cược vào việc Microsoft sẽ tận dụng nhu cầu AI tổng hợp trong hệ điều hành, đám mây, năng suất, tìm kiếm trên web và bảo mật ngay cả khi hãng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ những gã khổng lồ như Amazon và Google. Đây là một phần lý do giúp Microsoft vượt Apple về danh hiệu công ty có giá trị nhất thế giới vào tuần trước.

CEO Satya Nadella của Microsoft cho biết tại hội nghị Ignite của Microsoft ở Seattle vào tháng 11 năm ngoái rằng AI nằm ở trung tâm bản sắc của công ty, đồng thời cho biết "chúng tôi là công ty Copilot".

Microsoft bắt đầu cung cấp Copilot cho Microsoft 365 đến các công ty lớn vào tháng 11.2023 với phí duy trì hằng tháng là 30 USD/người. Giờ đây, The Verge cho biết các doanh nghiệp nhỏ trả tiền cho Microsoft 365 Business Premium và Business Standard có thể đăng ký tối đa 299 giấy phép với mức giá 20 USD/người/tháng.

Copilot Pro mang đến truy cập ưu tiên vào các mẫu mới nhất

Những cá nhân muốn sử dụng Copilot có thể truy cập miễn phí theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả trong công cụ tìm kiếm Bing và tại copilot.microsoft.com. Để sử dụng Copilot trong Word, Excel, Outlook và các ứng dụng khác trong Microsoft 365 Personal và Family, khách hàng có thể đăng ký tiện ích bổ sung Copilot Pro với giá 20 USD/người/tháng.

Lợi thế của Copilot Pro chính là "quyền truy cập ưu tiên vào các mẫu mới nhất, bắt đầu với GPT-4 Turbo của OpenAI ngay từ hôm nay". Microsoft cho biết: "Cho dù bạn cần trợ giúp nâng cao về viết, mã hóa, thiết kế, nghiên cứu hay học tập, Copilot Pro đều mang lại hiệu suất, năng suất và khả năng sáng tạo cao hơn".

 

Nguồn: thanhnien.vn
Số lần đọc: 736

Tin liên quan