• 1
  • 3
Tỉnh đoàn Kiên Giang - Diễn đàn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Đội TNTP HCM tỉnh Kiên Giang
Các đơn vị tài trợ website
Liên kết website
Ngày 22-7-2023, Huyện Đoàn, Hội Chữ Thập đỏ huyện Gò Quao, phối hợi với Hội chữ thập đỏ Vòng tay Nhân ái tỉnh Kiên Giang, và Ủy ban nhân dân xã Thới Quản, tổ chức chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân và các hoạt động xã hội trên địa bàn xã.

Hình ảnh hoạt động

Các hoạt động chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân; cụ thể là khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc, hớt tóc miễn phí cho người dân và học sinh… qua đó có hơn 447 người dân được khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí. Được biết, tổng chi phí khám bệnh, cấp thuốc trên 30 triệu đồng, do Hội Chữ thập đỏ Vòng tay Nhân ái tỉnh Kiên Giang tài trợ, và tặng 50 xuất quà cho các cem có hoàn cảnh khó khăn trên đại bàn xã.

Hình ảnh hoạt động

Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện hè năm 2023, do đó Huyện đoàn Gò Quao cùng với xã Thới Quản cũng cử nhiều đoàn viên tham gia các hoạt động tình nguyện như: Hướng dẫn bà con nhân dân quy trình đến ghi tên, khám, nhận thuốc. Thông qua các hoạt nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm đoàn viên thanh niên trong thực hiện các hoạt động hỗ trợ nhân đạo, từ thiện đối với đối tượng dễ bị tổn thương, người gia neo đơn, khuyết tật, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi… trên địa bàn xã, nhằm góp phần chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho người dân./.

 

 

Tuấn Hải
Số lần đọc: 1173

Tin liên quan