• 1
  • 3
Diễn đàn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Đội TNTP HCM tỉnh Kiên Giang
Các đơn vị tài trợ website
Liên kết website
Vừa qua, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang, Chi bộ 3 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho các đoàn viên ưu tú. Đến dự buổi lễ có đồng chí Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy nhà trường, đ/c Cao Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường cùng toàn thể Đảng viên thuộc chi bộ 3.

Đồng chí Cao Minh Tuấn -  Phó Bí thư Đảng ủy trao quyết định kết nạp đảng viên mới
cho đồng chí Lâm Ngọc Ánh - Phó Bí thư chi đoàn Dược Cao đẳng K4A

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ 3 và sự nỗ lực cùng sự phấn đấu của bản thân qua việc học tập, rèn luyện và là lực lượng nòng cốt trong các phong trào của Đoàn trường, các đồng chí Đổ Thị Ngọc Trâm – Chi Đoàn Hộ sinh CĐ K3, Nguyễn Thị Hồng Tuyến – Điều dưỡng CĐ K8, Lâm Ngọc Ánh – Dược CĐ K4A, Huỳnh Bích Như– Dược CĐ K4A đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 10/7/2017 vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Văn Hăng - Bí thư Chi bộ 3 trao quyết định kết nạp đảng viên mới
cho đồng chí Huỳnh Bích Như - Đoàn viên ưu tú chi đoàn Dược Cao đẳng 4A

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Thay mặt chi bộ, Đ/c Nguyễn Văn Hăng- Bí thư chi bộ 3 đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên mới của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cho các đồng chí Đổ Thị Ngọc Trâm,  Nguyễn Thị Hồng Tuyến, Lâm Ngọc Ánh và Huỳnh Bích Như, nêu rõ nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các Đ/c đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, lần lượt các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lê Hoàng Duy - Bí thư đoàn trường- Phó Bí thư Chi bộ 3
trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tuyến - Bí thư Chi đoàn Điều dưỡng K8

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Thái Viết Tặng – Bí thư Đảng ủy nhà trường đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, rèn luyện và tham gia tốt các hoạt động của Đoàn trường để sớm được trở thành Đảng viên chính thức.

 

 

 

Cao Đẳng Y tế
Số lần đọc: 256

Tin liên quan