• 1
  • 3
Tỉnh đoàn Kiên Giang - Diễn đàn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Đội TNTP HCM tỉnh Kiên Giang
Các đơn vị tài trợ website
Liên kết website
Tối ngày 4/9/2022 tại Nhà Văn hóa xã Phú Mỹ, Ban Thường vụ huyện đoàn Giang Thành phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Kiên Giang tổ chức chương trình Tết Trung thu với chủ đề “Đêm trăng nơi Biên giới” cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi và trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 xã Phú Mỹ, huyện Giang Thành.

Thiếu tá Trương Văn Quốc - UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn TN Công an tỉnh trao quà cho các em học sinh

Đến dự có thiếu tá Trương Văn Quốc - UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Công an Tỉnh Kiên Giang; Anh Nguyễn Quang Hiếu, chủ nhiệm CLB Sen Việt Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Văn Dức, HUV, Phó trưởng Ban Dân Vận huyện ủy; đồng chí Huỳnh An Nhã, Bí thư huyện đoàn; các đồng chí là đại diện lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, cấp xã cùng 400 thiếu nhi xã Phú Mỹ, huyện Giang Thành.

Phát biểu tại đêm hội đồng chí thiếu tá Trương Văn Quốc - UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh Kiên Giang khẳng định việc chăm lo, bồi dưỡng và phát triển thiếu nhi là một trong những nhiệm vụ quan trọng được các cấp ủy, chính quyền quan tâm thực hiện; khuyến khích thiếu nhi tích cực học tập, phấn đấu rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi và Cháu ngoan Bác Hồ. Nhân dịp Trung thu năm 2022 đồng chí cũng gửi lời chúc đến thiếu nhi huyện nhà phấn đấu học tập và rèn luyện, vượt khó để thành nhân góp phần xây dựng quê hương trong tương lai.

Tiết mục hát múa tham gia biểu diễn trong chương trình

Hoạt động Tết Trung thu với các chương trình hát, múa tạo thêm sinh khí vui tươi, sôi nổi thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia. Dịp này Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kiên Giang cũng trao tặng 20 học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tổng trị giá 4.000.000 đồng, 400 suất quà Trung thu cho học sinh nghèo, trẻ mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tổng trị 30.000.000 đồng. Thông qua các hoạt động đã phần nào thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác chăm bồi và phát triển những mầm non tương lai của huyện nhà; việc nêu gương những học sinh vượt khó học giỏi nhằm tiếp thêm động lực cho các em phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện đạo đức để xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước, của ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo.

 

Xuân Hương
Số lần đọc: 201

Tin liên quan