Giấy bạc được dùng gói thức ăn là loại nhôm cán mỏng, có thể dễ dàng bọc, gói, phủ lên hoặc lót phía dưới khi nấu nướng và bảo quản thức ăn. Giấy bạc bọc bên ngoài thực phẩm như cá, thịt nướng giúp thức ăn không bị bay hơi hay mất mùi, thức ăn sẽ chín từ từ và chín kỹ mà không cháy.
Số lần đọc: 35879
|
Tin liên quan
Giảm giá sách giáo khoa năm học 2024-2025(08.04.2024)
Phẫu thuật mắt miễn phí cho 361 bệnh nhân nghèo(03.04.2024)
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Sau 20 năm, Phú Quốc có (01.04.2024)
Bộ ảnh "Tự hào cán bộ Đoàn"(15.03.2024)
|